Công ty Xăng dầu Phú Khánh phối hợp kiểm soát chất lượng xăng dầu

Thời gian qua, trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh nói riêng xảy ra một số vụ xe đang đi trên đường hoặc dừng, đỗ bất ngờ bị bốc cháy chưa rõ nguyên nhân. Tình trạng này làm rộ lên thông tin xăng dầu bị pha trộn, kém chất lượng liên quan đến các vụ cháy. Do đó, Công ty Xăng dầu Phú Khánh đã phối hợp với cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát về đo lường, chất lượng, điều kiện kinh doanh tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

26/06/2022

Kiểm soát giá cả, chất lượng hàng hóa

Thời gian qua, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) trên địa bàn tỉnh đã chủ trì, phối hợp với lực lượng của các địa phương tăng cường kiểm tra, kiểm soát giá cả, chất lượng hàng hóa, an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ, kịp thời xử lý các vụ việc vi phạm.

22/06/2022

Tháo gỡ các rào cản, vướng mắc cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh

Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan, địa phương rà soát, tháo gỡ các rào cản, vướng mắc cản trở hoạt động sản xuất, kinh doanh; đẩy nhanh thực hiện lộ trình cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, giảm chi phí xã hội, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.

15/06/2022

Kinh tế biển là động lực phát triển

Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ tiêu thống kê quốc gia về biển-hải đảo và bộ chỉ tiêu đánh giá quốc gia biển mạnh; ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật trong khâu chế biến, bảo quản và xuất khẩu thủy sản; chú trọng bảo vệ các hệ sinh thái biển, đảo, khoanh vùng, bảo vệ các khu, hệ sinh thái san hô, cỏ biển… là những giải pháp trọng tâm cần thực hiện để phát triển kinh tế biển bền vững, tận dụng được hết tiềm năng, thế mạnh.

15/06/2022

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang