Chính sách hỗ trợ vay vốn theo Nghị quyết 68: Nhiều doanh nghiệp không đủ điều kiện

Sau 3 tháng triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động (NSDLĐ) vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68 của Chính phủ và Quyết định 23 của Thủ tướng Chính phủ, đến nay, toàn tỉnh mới chỉ giải ngân cho 9 doanh nghiệp (DN). Nhiều DN có nhu cầu vay vốn nhưng không đủ điều kiện.

22/10/2021

Tháo gỡ khó khăn cho người nộp thuế

Tuy dịch Covid-19 đã được kiểm soát nhưng việc phục hồi sản xuất kinh doanh của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (DN) vẫn còn nhiều khó khăn. Do đó, ngành Thuế đã và đang tập trung hỗ trợ, tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc để người nộp thuế (NNT) nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu cho ngân sách nhà nước (NSNN).

19/10/2021

Cảng biển Việt Nam thông thoáng, sẵn sàng đón hàng hoá cuối năm

Việc bảo đảm ổn định hoạt động khai thác cảng biển không chỉ giúp cho hàng hóa duy trì lưu thông để tiếp tục đà tăng trưởng mà còn mang đến lợi thế cho các hiệp hội, chủ hàng, doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong quá trình thương lượng giá cước vận chuyển với hãng tàu.

18/10/2021

Hướng dẫn thi công an toàn trên 'công trường xanh' các dự án giao thông

Nhà thầu thi công trên công trường chủ động liên hệ với cơ sở y tế địa phương để được tiêm đủ các mũi vaccine phòng COVID-19 cho người lao động. Đồng thời, bảo đảm và duy trì các điều kiện an toàn để sản xuất, thi công; huy động đầy đủ các trang thiết bị, đồ bảo hộ an toàn (đồ bảo hộ thi công, găng tay, khẩu trang y tế...) cho người lao động.

18/10/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top