Điều kiện hoạt động cung ứng dịch vụ thông tin tín dụng

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 58/2021/NĐ-CP quy định về hoạt động cung ứng dịch vụ thông tin tín dụng. Trong đó, Nghị định quy định cụ thể điều kiện cấp giấy chứng nhận hoạt động cung ứng dịch vụ thông tin tín dụng.

15/06/2021

Ngành Ngân hàng đảm bảo hoạt động an toàn, thông suốt

Đứng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, ngành Ngân hàng đã chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch nhằm đảm bảo hoạt động của hệ thống an toàn, thông suốt và hiệu quả trong mọi tình huống.

10/06/2021

Nỗ lực quản lý thuế hộ, cá nhân kinh doanh

Theo thống kê của Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa, 4 tháng đầu năm, toàn tỉnh thu thuế từ hộ, cá nhân kinh doanh hơn 165 tỷ đồng, đạt 57% dự toán pháp lệnh, tăng 67,5% so với cùng kỳ năm trước. Số thu tăng đột biến chủ yếu do thu từ khoản thuế giá trị gia tăng của nhóm cá nhân cho thuê tài sản của Công ty Cổ phần Vinpearl và Công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery trong quý I.

02/06/2021

Không để đứt gãy chuỗi sản xuất vì Covid-19

Việc các ổ dịch Covid-19 bùng phát và khó kiểm soát ở các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh là một bài học kinh nghiệm cho các doanh nghiệp (DN) tại Khánh Hòa cảnh giác cao độ. Các đơn vị kinh doanh chủ động triển khai nhiều biện pháp để vừa đảm bảo sản xuất, vừa phòng, chống dịch hiệu quả.

30/05/2021

Kiểm dịch thủy sản: Luôn ghi nhận ý kiến và tạo thuận lợi cho doanh nghiệp

Những năm qua, Bộ NN& PTNT đã chỉ đạo Cục Thú y rà soát, cắt giảm các điều kiện đầu tư kinh doanh, cắt giảm thủ tục hành chính, giảm chi phí, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp để tạo môi trường kinh doanh lành mạnh trong lĩnh vực thú y, trong đó có việc kiểm tra chuyên ngành đối với thủy sản, sản phẩm thủy sản nhập khẩu từ nước ngoài vào Việt Nam.

26/05/2021

Bí quyết để doanh nghiệp trụ vững trong đại dịch và tiến xa

Từ thực tiễn câu chuyện kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh COVID-19 cho thấy, những DN xây dựng được các mô hình quản trị theo hướng phát triển bền vững đã chứng tỏ được khả năng chống chịu cao hơn so với các DN khác và đạt được thành công.

17/05/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?


Nha Trang
Back To Top