Xuất khẩu sang nhiều nước tăng mạnh nhờ CPTPP

Xuất khẩu sang nhiều nước tăng mạnh nhờ CPTPP (19/04/2019)

Trong bối cảnh thương mại toàn cầu diễn biến chậm chạp, Tổng cục Hải quan công bố số liệu thống kê xuất khẩu của Việt Nam sang Nhật Bản và Canada đã tăng lần lượt 11,2% và 36,7% trong hai tháng đầu năm so với cùng kỳ năm trước.

Khuyến công năm 2019: Chủ yếu hỗ trợ đầu tư máy móc

Khuyến công năm 2019: Chủ yếu hỗ trợ đầu tư máy móc (11/04/2019)

Sở Công Thương vừa trình UBND tỉnh kế hoạch khuyến công năm 2019. Theo đó, kinh phí khuyến công năm nay hơn 1,5 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào việc hỗ trợ máy móc tiên tiến cho các doanh nghiệp (DN) ở nông thôn.

Phê duyệt Đề án xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa (10/04/2019)

Bộ Công Thương đã phê duyệt Đề án xây dựng sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Khánh Hòa (gọi tắt là Đề án) nằm trong các Đề án thuộc Chương trình phát triển thương mại điện tử (TMĐT) Quốc gia năm 2019.

Nhiều biện pháp cải cách hành chính thuế

Nhiều biện pháp cải cách hành chính thuế (09/04/2019)

Với nhiều biện pháp đồng bộ trong quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin, năm 2018, Cục Thuế tỉnh được xếp loại tốt về công tác cải cách hành chính. Nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế, năm 2019, ngành Thuế tỉnh tiếp tục chú trọng công tác này.

Thủ tướng chỉ thị triển khai các giải pháp tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng (03/04/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 09/CT-TTg về các giải pháp tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm mục tiêu tăng trưởng 6 tháng và cả năm 2019.

Hỗ trợ để doanh nghiệp phát triển

Hỗ trợ để doanh nghiệp phát triển (03/04/2019)

Thời gian qua, Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa (VCCI Khánh Hòa) đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh. Qua đó, mở thêm nhiều cơ hội thuận lợi để DN phát triển.

Quy định mới về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch Upcom

Quy định mới về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch Upcom (01/04/2019)

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 13/2019/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư số 180/2015/TT-BTC hướng dẫn về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch cho chứng khoán chưa niêm yết (hệ thống giao dịch Upcom).

‘Chắp cánh’ cho yến Việt ‘bay’ vào thị trường tỷ dân

‘Chắp cánh’ cho yến Việt ‘bay’ vào thị trường tỷ dân (30/03/2019)

Cùng với xu hướng siết chặt các chuẩn mực về an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất nguồn gốc, con đường để hàng hóa nói chung, yến sào nói riêng, vào thị trường Trung Quốc một cách bền vững

Quy định mới về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch Upcom

Quy định mới về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch Upcom (29/03/2019)

Quy định mới về đăng ký giao dịch chứng khoán trên hệ thống giao dịch Upcom

Động lực để doanh nghiệp phát triển

Động lực để doanh nghiệp phát triển (25/03/2019)

Năm 2019, Khánh Hòa có 5 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây chính là động lực để các DN tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ vững thương hiệu, tiếp tục hội nhập và phát triển.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »