15 thí sinh đạt giải Hội thi Thợ giỏi HVS lần thứ 3

15 thí sinh đạt giải Hội thi Thợ giỏi HVS lần thứ 3 (18/10/2018)

Sáng 18-10, Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai-Vinashin (HVS) tổ chức lễ trao giải Hội thi Thợ giỏi HVS lần thứ 3 năm 2018. Đến dự có ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Sửa đổi điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (16/10/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 142/2018/NĐ-CP sửa đổi một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Gặp mặt hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Khánh Hòa

Gặp mặt hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Khánh Hòa (13/10/2018)

Chiều 12-10, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đến dự.

Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt

Kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (04/10/2018)

Chiều 4-10, Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (4-10-1983 - 4-10-2018). Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Đức Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

Xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp

Xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp (30/09/2018)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá mức độ phát triển doanh nghiệp với mục tiêu đánh giá thực trạng và mức độ phát triển doanh nghiệp của cả nước và các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

70 doanh nghiệp tham gia hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam – Nam Phi (27/09/2018)

Sáng 27-9, Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam – Nam Phi đã diễn ra tại TP. Nha Trang. Tham gia hội nghị có ngài Mpetiane Kgaogelo Lekgoro - Đại sứ Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa (VCCI Khánh Hòa) cùng hơn 70 doanh nghiệp trong tỉnh.

Sửa một số quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp

Sửa một số quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp (21/09/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 123/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công khai minh bạch, chìa khoá thành công cổ phần hóa

Công khai minh bạch, chìa khoá thành công cổ phần hóa (20/09/2018)

Quan trọng nhất là trách nhiệm của người đứng đầu, đổi mới mới tư duy, công khai minh bạch và nhà đầu tư nước trong và ngoài nước nhìn vào tiềm năng thì mới đầu tư chứ không phải vì đất đai.

Phải lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa

Phải lập hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa (15/09/2018)

Nghị định số 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, người bán (trừ hộ, cá nhân kinh doanh quy định tại khoản 6 Điều 12 Nghị định này) phải lập hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế hoặc hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan thuế để giao cho người mua theo định dạng chuẩn dữ liệu mà cơ quan thuế quy định và phải ghi đầy đủ nội dung, không phân biệt giá trị từng lần bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Thanh tra tại 4 doanh nghiệp: Phát hiện nhiều vi phạm

Thanh tra tại 4 doanh nghiệp: Phát hiện nhiều vi phạm (13/09/2018)

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa công bố kết luận thanh tra về thực hiện các quy định pháp luật lao động, an toàn vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội (BHXH) tại 4 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP. Nha Trang. Qua đó, phát hiện hàng loạt vi phạm.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »