Đăng ký kinh doanh qua mạng: Thuận lợi cho doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh qua mạng: Thuận lợi cho doanh nghiệp (09/09/2018)

Đăng ký kinh doanh qua mạng đang được nhiều doanh nghiệp (DN) thực hiện. Nếu như cả năm 2017, chỉ có hơn 2.300 bộ hồ sơ đăng ký qua mạng thì riêng tháng 7 và 8-2018, số lượng hồ sơ điện tử tiếp nhận hơn 1.000 bộ.

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh: Sẵn sàng phục vụ

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh: Sẵn sàng phục vụ (21/08/2018)

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa (viết tắt là trung tâm) đã sẵn sàng để khai trương vào ngày 31-8 nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Chuỗi liên kết khai thác, chế biến, tiêu thụ cá ngừ: Cùng có lợi

Chuỗi liên kết khai thác, chế biến, tiêu thụ cá ngừ: Cùng có lợi (15/08/2018)

Với hàng trăm chuyến biển được giao dịch thành công, chuỗi liên kết thu mua, chế biến tiêu thụ cá ngừ (viết tắt là chuỗi liên kết) giữa Công ty TNHH Thịnh Hưng và Tổ hợp tác Nghề cá Phước Đồng (TP. Nha Trang) đã mang lại hiệu quả cao cho ngư dân lẫn doanh nghiệp (DN).

Dịch vụ công trực tuyến mức 4 đối với thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ công trực tuyến mức 4 đối với thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa (15/08/2018)

Đến năm 2020, tất cả các thủ tục hành chính liên quan đến quản lý nhà nước đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh; người và phương tiện vận tải xuất cảnh, nhập cảnh được thực hiện thông qua cơ chế một cửa quốc gia dưới hình thức dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.

Cải thiện năng lực cạnh tranh

Cải thiện năng lực cạnh tranh (31/07/2018)

Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa đã và đang triển khai nhiều giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giai đoạn 2018 - 2020 của UBND tỉnh nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng mức độ hài lòng...

Hoàn thành việc thoái vốn doanh nghiệp nhà nước trước ngày 30-9-2018

Hoàn thành việc thoái vốn doanh nghiệp nhà nước trước ngày 30-9-2018 (25/07/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tại cuộc họp với Ban Đổi mới và phát triển doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa diễn ra chiều 25-7-2018.

Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong xác định xuất xứ hàng hóa xuất, nhập khẩu

Tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong xác định xuất xứ hàng hóa xuất, nhập khẩu (21/06/2018)

Thông tư số 38/2018/TT-BTC do Bộ Tài chính mới ban hành quy định về xác định xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, tạo thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu của doanh nghiệp; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và áp dụng ưu đãi thuế quan theo đúng các cam kết quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Sở Tài nguyên và Môi trường đối thoại với doanh nghiệp lần 1 năm 2018

Sở Tài nguyên và Môi trường đối thoại với doanh nghiệp lần 1 năm 2018 (24/05/2018)

Sáng 24-5, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp (DN) lần 1 năm 2018.

Giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử: Bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính (22/05/2018)

Từ năm 2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Khánh Hòa đã triển khai thí điểm giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN). Đây là bước đột phá trong cải cách thủ tục hành chính của BHXH nhằm giảm phiền hà và thời gian đi lại cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Hỗ trợ tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp hoạt động trong Khu Công nghiệp Suối Dầu (23/04/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp hoạt động trong Khu Công nghiệp (KCN) Suối Dầu.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »