Hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp: Cần tháo gỡ vướng mắc

Hỗ trợ phát triển sản xuất nông nghiệp: Cần tháo gỡ vướng mắc (10/12/2018)

Chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp và dịch vụ nông thôn tại thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đang gặp không ít khó khăn. Quy mô chưa đủ lớn, một số gặp vướng mắc trong quá trình triển khai khiến cho chính sách này chưa thực sự hiệu quả ở địa phương này.

Quan tâm giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp bị thiệt hại do mưa lũ

Quan tâm giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp bị thiệt hại do mưa lũ (04/12/2018)

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc với Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) về tình hình thiệt hại và công tác khắc phục sau cơn bão số 8 và số 9, diễn ra ngày 4-12.

Khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng

Khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng (29/11/2018)

Ngày 28-11, tại xã Cam Hiệp Nam (huyện Cam Lâm), Agribank Khánh Hòa khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng.

Quản lý hóa chất nông nghiệp để đẩy mạnh xuất khẩu

Quản lý hóa chất nông nghiệp để đẩy mạnh xuất khẩu (29/11/2018)

Hàng năm, Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) nhận được nhiều cảnh báo của các nước nhập khẩu; trong đó liên quan đến dư lượng thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) của Việt Nam bị vượt quá mức cho phép. Để vượt qua điều này, cần phải nắm bắt kịp thời các yêu cầu về BVTV của các thị trường và làm rõ việc truy xuất nguồn gốc.

Giải quyết dứt điểm các kiến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

Giải quyết dứt điểm các kiến nghị nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp (19/11/2018)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan xử lý dứt điểm các kiến nghị của doanh nghiệp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp: Hỗ trợ nguồn lực phát triển

Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp: Hỗ trợ nguồn lực phát triển (26/10/2018)

Hàng ngàn tỷ đồng vốn vay với lãi suất ưu đãi của các chi nhánh tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn từ chương trình kết nối ngân hàng (NH) - doanh nghiệp (DN) và chương trình bình ổn thị trường đã giúp DN có nguồn lực phát triển sản xuất, kinh doanh.

Hệ thống quản lý, giám sát hải quan tự động: Rút ngắn thời gian thông quan

Hệ thống quản lý, giám sát hải quan tự động: Rút ngắn thời gian thông quan (25/10/2018)

Ngành Hải quan tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với Công ty Cổ phần Cảng Cam Ranh triển khai hệ thống quản lý, giám sát hải quan tự động tại cảng biển. Với cách quản lý hiện đại, hệ thống này góp phần giảm thời gian thông quan hàng hóa đáng kể cho doanh nghiệp (DN).

Đăng ký kinh doanh qua mạng: Thuận lợi cho doanh nghiệp

Đăng ký kinh doanh qua mạng: Thuận lợi cho doanh nghiệp (09/09/2018)

Đăng ký kinh doanh qua mạng đang được nhiều doanh nghiệp (DN) thực hiện. Nếu như cả năm 2017, chỉ có hơn 2.300 bộ hồ sơ đăng ký qua mạng thì riêng tháng 7 và 8-2018, số lượng hồ sơ điện tử tiếp nhận hơn 1.000 bộ.

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh: Sẵn sàng phục vụ

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh: Sẵn sàng phục vụ (21/08/2018)

Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa (viết tắt là trung tâm) đã sẵn sàng để khai trương vào ngày 31-8 nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Chuỗi liên kết khai thác, chế biến, tiêu thụ cá ngừ: Cùng có lợi

Chuỗi liên kết khai thác, chế biến, tiêu thụ cá ngừ: Cùng có lợi (15/08/2018)

Với hàng trăm chuyến biển được giao dịch thành công, chuỗi liên kết thu mua, chế biến tiêu thụ cá ngừ (viết tắt là chuỗi liên kết) giữa Công ty TNHH Thịnh Hưng và Tổ hợp tác Nghề cá Phước Đồng (TP. Nha Trang) đã mang lại hiệu quả cao cho ngư dân lẫn doanh nghiệp (DN).

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »